Đánh giá bất động sản Bình Xuyên Vĩnh Phúc

Bất động sản Bình Xuyên Vĩnh Phúc

Huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc nằm tọa lạc ở vị trí vàng, phù hợp phát triển nhiều mặt như: Công nghiệp, nông nghiệp, du lịch,… Nhờ sự chỉ đạo của các cấp và sự nỗ lực của nhân dân cho tới nay huyện Bình Xuyên đã phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội. Nhận biết được lợi thế đó, đã có không ít nhà đầu tư tìm về với Bình Xuyên để đầu tư bất động sản. Vậy tình hình bất động sản Bình Xuyên, Vĩnh Phúc như thế nào? Hãy cùng đánh giá với chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Bình Xuyên Vĩnh Phúc

Bình Xuyên Vĩnh Phúc

Bình Xuyên là một huyện có cả ba địa hình là: đồng bằng, trung du và miền núi, có vị trí nằm gần trung tâm tỉnh Vĩnh Phúc, tổng diện tích tự nhiên là 14.847,31ha.

Phía Bắc giáp huyện Tam Đảo và tỉnh Thái Nguyên; Phía Nam giáp huyện Yên Lạc; Phía Đông giáp thành phố Phúc Yên và huyện Mê Linh (thuộc Thủ đô Hà Nội); Phía Tây giáp huyện Tam Dương, Yên Lạc và TP Vĩnh Yên.

Bình Xuyên không chỉ phát triển về công nghiệp mà còn có rất nhiều lợi thế để phát triển nông nghiệp, chăn nuôi gia súc, lâm nghiệp. Đặc biệt, huyện Bình Xuyên có nằm ở vị trung tâm, có thể di chuyển tới thành phố, các huyện trong và ngoài tỉnh hết sức thuận lợi. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để  huyện phát triển du lịch sinh thái, văn hóa, tâm linh.

Bình Xuyên có nhiều lợi thế để phát triển du lịch sinh thái

Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo tại Bình Xuyên

Huyện Bình Xuyên hội tụ nhiều điều kiện để phát triển du lịch sinh thái như: Khí hậu, giao thông, có điều địa điểm du lịch hấp dẫn,…

Khí hậu mát mẻ, phong cảnh hữu tình

Huyện Bình Xuyên có khí hậu mát mẻ quanh năm, không khí trong lành. Du khách khi tới đây đã rất thích thú với thiên nhiên và khí hậu nơi đây.

Thuận tiện giao thông đi lại

Bình Xuyên có vị trí địa lý hết sức thuận lợi. Huyện nằm giữa 2 thành phố trung tâm kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc là thành phố Phúc Yên và thành phố Vĩnh Yên. Cùng với đó là hệ thống giao thông phát triển hết sức thuận lợi cho việc di chuyển.

Nhiều điểm du lịch hấp dẫn

Huyện Bình Xuyên còn được thiên nhiên ưu đãi, khi ban tặng nhiều cảnh quan tươi đẹp như: Hồ Thanh Lanh,… Du lịch văn hóa – tâm linh: Cụm đình Tam Canh, du lịch làng gốm Hương Canh, chùa Thanh Lanh,…

Hồ Thanh Lanh quanh năm nước trong veo, xung quanh hồ là núi non trùng điệp. Bên cạnh bờ hồ có nhiều bãi có tự nhiên xanh ngắt có thể tổ chức các hoạt động vui chơi – giải trí như: Cắm trại, picnic, đạp xe, câu cá,…

Chùa Thanh Lanh đã có lịch sử hàng trăm năm. Ngôi chùa đã chứng kiến bao thăng trầm của đất nước. Hiện ngôi chùa đang được trùng tu để đón du khách thập phương tới du lịch tâm linh.

Không chỉ có vậy, từ Bình Xuyên đi tới các địa điểm du lịch khác rất gần và thuận lợi như: Du lịch Tam Đảo, Đại Lải,…

Tiêu điểm là dự án Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo

Tổng quan dự án Serena Valley Thanh Lanh và khu sinh thái Nam Tam Đảo

Hiện nay, huyện Bình Xuyên và nhà đầu tư đang tập trung phát triển dự án khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo. Đây là dự án trọng tâm, nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo hội tụ đầy đủ các yếu tố từ khí hậu trong lành, phong cảnh thiên nhiên hùng vị, một vùng đất thơ mộng, bốn mùa xanh tươi.

Tâm điểm của khu du lịch là dự án Serena Valley. Dự án được đầu tư hết sức chất lượng, phục vụ nhu cầu của du khách. Dự án xây dựng 11 phân khúc với đầy đủ các dịch vụ: Từ nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái tới vui chơi giải trí, câu lạc bộ, khám bệnh,… Tất cả được xây dựng với quy mô hiện đại, sang trọng, hài hòa với tổng thể.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa điểm du lịch nghỉ dưỡng đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo, đặc biệt là dự án  Serena Valley chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy trải nghiệm để có nhận định chính xác nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *