TOP 4 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Toàn cảnh dự án Serena Valley Thanh Lanh

Bình Xuyên là một huyện nhỏ của tỉnh Vĩnh Phúc chỉ cách Hà Nội 60km, nơi đây có khí hậu trong lành, có phong cảnh sơn thuỷ hữu tình, đặc biệt đến với du lịch Bình Xuyên bạn còn được tham quan và khám phá rất nhiều địa điểm du lịch khá nổi tiếng như: Hồ Thanh Lanh, khu nghỉ dưỡng Nam Tam Đảo, Chùa Thanh Lanh, Làng cốm Hương Canh,…

Giờ chúng ta cùng điểm danh top 4 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Xuyên Vĩnh Phúc

Hồ Thanh Lanh

ho thanh lanh

Hồ Thanh Lanh được du khách ví như nàng tiên giữa chống núi rừng hùng vĩ, Hồ Thanh Lanh có làn nước trong xanh mát mẻ nằm ở phía bắc Thanh Lanh, xã Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Hồ Thanh Lanh được xây dựng năm 2000 nhằm mục đích tưới tiêu, với cảnh đẹp và thơ mộng và là nơi lui tới của các bạn đam mê du lịch vào cuối tuần. Đây là địa điểm để đi picnic, cắm trại cũng như đi để thư giãn tận hưởng không khí trong lành để chuẩn bị bắt đầu cho 1 tuần làm việc mới.

Hồ Thanh Lanh có diện tích lớn vì vậy xung quanh hồ sẽ có những tiện ích đáng kể, có những cảnh đẹp và có thể sẽ xuất hiện những công trình, những tiện ích đáng để các nhà đầu tư quan tâm như biệt thự Serena Valley Thanh Lanh.

Sân golf Thanh Lanh

Sân golf Thanh Lanh

Sân golf Thanh Lanh được xây dựng dựng ngay cạnh hồ Thanh Lanh, sân golf được rộng 73ha bao gồm 18 lỗ tiêu chuẩn. Sân golf chính là một phần của khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo. Sân golf được xây dựng vào năm 2019 và hiện nay đã có được hệ thống tưới tiêu chăm sóc hằng ngày. Hiện sân gold đang trong quá trình hoàn thiện. Sân golf Thanh Lanh hứa hẹn sẽ là nơi tụ hội của những doanh nhân thành đạt, những nhà đầu tư tầm cỡ, của giới thượng lưu vào những dịp cuối tuần. Là nơi gặp gỡ kí kết những vấn đề quan trọng của doanh nghiệp.

Chùa Thanh Lanh

Chùa Thanh Lanh nằm trong dự án du lịch nghỉ dưỡng Serena Valley của công ty cổ phần Nam Tam Đảo

Chùa Thanh Lanh được xây dựng từ thế kỉ 17, nằm trên ngọn đồi Thanh Lanh. Đây là nơi du lịch tâm linh lý tường khi du khách đến với Bình Xuyên, chùa Thanh Lanh sẽ được trùng tu lại khang trang hơn đẹp hơn để phục vụ nhu cầu du lịch tâm linh huyện Bình Xuyên. Chùa Thanh Lanh cũng là một phần của hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng Nam Tam Đảo.

Khu biệt thự hồ Thanh Lanh

Biệt thự Serena Valley liền kề hồ Thanh Lanh

Hiện tại khu biệt thự hồ Thanh Lanh đang trong quá trình khởi công xây dựng, thế nhưng đã được các nhà đầu tư quan tâm đến. Biệt thự Serena Valley nằm theo thế tựa lưng hướng thủy để đón vượng khí và tài lộc cho các nhà đầu tư. Đây cũng sẽ là nơi mà các bạn yêu thích xê dịch đến để checkin tự sướng cũng như có được những bước ảnh nhà ở biệt thự giữa núi rựng hùng vĩ. Đó là một trải nghiệm thật sự tuyệt vời. Còn các nhà đầu tư thì coi đây là miếng bánh béo bở để đầu tư và mang lại lợi nhuận.

Trên đây chính là những địa điểm du lịch lý tưởng khi du lịch Bình Xuyên, Vĩnh Phúc 2021 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *